MaliDcontact

ดีคอนแทค
Previous
Next

ปรึกษาปัญหาดวงตากับคุณมะลิได้ฟรี 
/ติดต่อสั่งซื้อสอบถามได้ที่

การดูแลสุขภาพดวงตาสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์

งานส่วนใหญ่ของเราที่ทำงานผ่านบนจอคอมพิวเตอร์ แต่หลายสาเหตุที่อาจส่งผลกระทบต่อเรา นี่คือเหตุผลที่เคล็ดลับเหล่านี้มีประโยชน์ ฉันรู้ว่าดวงตาของคุณ Tears: ด่านแรกของการป้องกันคือทำหน้าที่เป็นสารหล่อลื่นโดยให้ความชุ่มชื้นและเติมเต็มดวงตา นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นแก้ไขเลนส์ เปลือกตา: หน้าที่หลักคือปกป้องดวงตาของคุณจากสิ่งสกปรกฝุ่นละอองและแสงที่รุนแรง Eyelash:

Read More »

การป้องกันดวงตา

ตอนนี้ผู้คนให้ความสนใจอย่างมากต่อสุขภาพของร่างกายดังนั้นพวกเขาจึงต้องการตรวจร่างกายอย่างละเอียดทุก ๆ ปีครึ่ง อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าผู้คนจำนวนมากยังไม่มีสติที่ดวงตาของพวกเขาสมควรจะทดสอบทุก ๆ ครึ่งปีเพราะดวงตาเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินกับความงามของโลก คุณสามารถเยี่ยมชมนักตรวจสายตาเพื่อตรวจตาเพื่อดูว่าคุณต้องการแว่นสายตาหรือคอนแทคเลนส์เพื่อแก้ไขสายตาของคุณหรือไม่หรือคุณสามารถตรวจสายตาเพื่อดูว่ามีโรคตาหรือไม่ แล้วขั้นตอนใดบ้างที่จำเป็นสำหรับการตรวจสายตา การตรวจตาเรตินาการทดสอบความดันตาและการทดสอบที่ด้านหน้าของดวงตาด้วยความช่วยเหลือของกล้องจุลทรรศน์คือการตรวจตาแบบรวมทุกอย่างที่ดี ในระหว่างการทดสอบสายตาจักษุแพทย์ของคุณจะใช้ชุดเครื่องมือทางการแพทย์เพื่อตรวจตาของคุณเข้าและออกเพื่อให้แน่ใจว่าเขาผ่านทุกส่วนของดวงตาของคุณรวมถึงเปลือกตาของคุณ,

Read More »

ดวงตาของคุณรู้เสื่อมสภาพหรือไม่?

คุณมีปัญหาในการอ่านเมนูหรือต้องการแสงมากกว่าในการอ่านนิตยสารและหนังสือพิมพ์? หากคุณตอบว่าใช่และมีอายุมากกว่า 40 ปีโปรดเข้าร่วมคลับ ผู้คนหลายล้านคนในกลุ่มอายุของคุณรู้สึกว่าวิสัยทัศน์ของพวกเขาไม่สดใสเหมือนเมื่อก่อนการดิ้นรนอ่านฉลากบรรจุภัณฑ์อาหารที่ร้านขายของชำและพยายามที่จะอ่านป้ายจราจรมากขึ้นเรื่อย ๆ ! นั่นคือความจริงของชีวิต ชาวอเมริกันวัยกลางคนประสบปัญหาด้านการมองเห็นบางรูปแบบตั้งแต่การอ่านจดหมายไปจนถึงต้อกระจกส่งผลกระทบต่อชาวอเมริกันกว่า 65

Read More »

การบริหารดวงตาควรหรือไม่?

มีการเขียนและเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตมากมายเกี่ยวกับหัวข้อการเคลื่อนไหวของดวงตา สาขาการแพทย์ทางเลือกนี้ใช้รักษาอาการบกพร่องทางสายตา นี่คือพื้นฐานของการฝึกฝนเทคนิคการเคลื่อนไหวของดวงตาที่ใช้เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อตา เมื่อใช้เทคนิคง่ายๆเหล่านี้อย่างกระตือรือร้นและสม่ำเสมอการทำงานของระบบภาพจะดีขึ้น คุณยังสามารถปรับปรุงการโฟกัสของดวงตา กระบวนการที่ทำให้ได้มุมมองที่เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องสวมแว่นตา วิธีการแก้ไขสายตานี้มักจะเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ แต่มีคนที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาสายตาโดยธรรมชาติผ่านการเคลื่อนไหวของดวงตา คนเหล่านี้ได้ปรับปรุงวิสัยทัศน์ของพวกเขาในระดับที่พวกเขาไม่ต้องพึ่งพาแว่นตาของพวกเขา นอกจากนี้ในบางกรณีบางคนสูญเสียแว่นตาของพวกเขาอย่างสมบูรณ์

Read More »

ปัญหาดวงตา เมื่อไม่ไปพบแพทย์

ตาเป็นส่วนขยายโดยตรงของสมองและเนื้อเยื่อรอบ ๆ ซึ่งจะอยู่ในโครงสร้างที่บอบบางและซับซ้อนที่สุดของร่างกาย ด้วยเหตุนี้การบาดเจ็บที่ดวงตาอาจดูไม่น่ากลัว นี่คือสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณจะต้องเข้ารับการรักษาพบกับทางแพทย์ กวีอาจนึกถึงดวงตาเป็นหน้าต่างแห่งดวงวิญญาณ แต่จากมุมมองเชิงปฏิบัติมากขึ้นพวกเขายังเป็นหน้าต่างของเราไปทั่วโลก และสำหรับแพทย์ก็เป็นหน้าต่างที่เหลืออยู่ในร่างกายเนื่องจากสุขภาพโดยทั่วไป / สุขภาพไม่ดีจะสะท้อนอยู่ในสายตา

Read More »

ปัญหาดวงตา

ปัญหาเกี่ยวกับดวงตามีหลายสิ่งเกิดขึ้นระหว่างดวงตาและดวงตาที่เรากำลังมองหา เราขอแนะนำให้คุณดูแลดวงตาของคุณได้ทันที คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลที่ได้จากการตรวจสอบความถูกต้องและความสามารถในการตรวจสอบ การสอบและการเขียนใบสั่งยาสำหรับแว่นตาหรือคอนแทคเลนส์ โรคตาแดงหรือ “ตาแดง” เป็นเรื่องปกติมากที่สุด ตาอาจเกิดจากความเจ็บป่วยหรืออาการอื่น ๆ เช่นหลอดเลือดขยายใหญ่และขยายใหญ่ขึ้น

Read More »